Header Ads Widget

Phòng khám dinh dưỡng VIAM

 

Trẻ em

Sức khoẻ, tầm vóc và chế độ ăn của Trẻ đã thật sự tốt chưa? Đó là một câu hỏi quan trọng mà mỗi gia đình đều quan tâm.

Chúng tôi sẽ Khám, đánh giá toàn diện về Nhân trắc học, khẩu phần ăn và xác định các yếu tố thuận lợi và nguy cơ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của Trẻ.

Quan điểm của Chúng tôi: việc thay đổi hoàn toàn chế độ ăn của trẻ là không cần thiết, và đôi khi là không thể thực hiện được. Vì chế độ ăn đó phù hợp với kiểu ăn của gia đình, phù hợp với thời gian biểu và điều kiện kinh tế...

Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp các bạn hiểu rõ về những điểm mạnh và điểm hạn chế của chế độ ăn mà bạn đang áp dụng. Và tìm ra giải pháp để khắc phục những hạn chế đó một cách đơn giản và khả thi.

Bởi vì chúng tôi là những Chuyên gia về Dinh dưỡng và Nhi khoa có kinh nghiệm nhất, và chúng tôi là những người yêu trẻ và yêu nghề. Chúng tôi Khám và Điều trị trên nguyên tắc chính xác, tỉ mỉ kỹ càng và khoa học.

Bản năng làm Cha, làm Mẹ đã giúp chúng ta có thể nuôi con. Sách vở, mạng Internet… cũng có thể giúp chúng ta một phần kiến thức.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp các Gia đình nuôi con Tốt hơn nữa!

Phụ nữ có thai

Đây là giai đoạn rất tuyệt của người phụ nữ, bạn sắp được làm mẹ,  bạn muốn dành mọi sự ưu ái, chăm sóc tốt nhất cho thiên thần bé nhỏ của mình, để con bạn có sức khỏe tốt nhất, phát triển tối ưu về thể lực và trí tuệ về sau này.

Đến với Phòng khám dinh dưỡng VIAM, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn cụ thể, khoa học về chế độ ăn uống hàng ngày, phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của thai nhi, với tình trạng sức khỏe của bạn, giúp cho bạn và thiên thần bé nhỏ của bạn có một sự phát triển tốt nhất trong thời kỳ mang thai tuyệt vời này.

(Web Best Xinh: https://bestxinh.com/)

Tại Phòng khám dinh dưỡng VIAM còn có những lớp học,  do các chuyên gia dinh dưỡng thực hiện, giúp bạn có được những kiến thức và thực hành chuẩn mực về chăm sóc trẻ sau khi sinh, trong 1000 ngày đầu đời, thậm chí hướng dẫn bạn tự chuẩn bị những món ăn bổ sung (bột, cháo…) phù hợp, đa dạng, đủ dinh dưỡng nhất cho con của bạn.

Người  trung niên và cao tuổi

Cơ thể chúng ta là một cỗ máy sinh học tinh vi, cần được bảo hành chăm sóc thường xuyên hàng ngày, cần phát hiện và xử lý các sự cố một cách sớm nhất, tránh để xảy ra những hỏng hóc lớn làm cỗ máy ngừng hoạt động. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, rèn luyện thể lực phù hợp, phòng chống stress, chống oxy hóa và thải độc… là những thành tố đảm bảo cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh.

Đến với phòng khám dinh dưỡng VIAM, bạn sẽ được đánh giá sức khỏe toàn diện, phát hiện những sự cố sớm nhất, được tư vấn và xây dựng  một chế độ ăn uống chính xác phù hợp cho riêng bạn, chế độ luyện tập và điều trị phù hợp cho bạn, giúp bạn phòng chống hiệu quả các bệnh mạn tính như đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, huyết áp cao, các bệnh đường tiêu hóa, bệnh gan thận, thừa cân béo phì, thậm chí cả những khách hàng muốn tăng cân một cách khỏe mạnh.  

VIỆN Y HỌC ỨNG DỤNG VIỆT NAM

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DINH DƯỠNG VIAM

Tiến sỹ, Bác sỹ Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện Trưởng kiêm Trưởng Phòng Khám.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Thị Thanh – Phó Trưởng phòng khám.

Và các Giáo sư Tiến sỹ Bác sỹ là các Chuyên gia của Chuyên ngành Dinh Dưỡng, Nhi khoa.

Thời gian làm việc hàng ngày:

Thứ 2 đến thứ 6:  Từ 8h00 đến 18h00

Thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00

Đặc biệt: Mẹ của các bé bị Suy dinh dưỡng hay chậm tăng trưởng đã được khám trong tuần sẽ được tham dự các lớp Đào tạo đặc biệt về Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ được tổ chức miễn phí hoàn toàn vào Sáng Chủ nhật hàng tuần với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu về Dinh dưỡng và Nhi khoa.

Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu – Phường Ô Chợ dừa – Quận Đống Đa – Hà Nội.